ค้นหาเพลงที่ต้องการภายในบล็อก

สิ่งที่คุณต้องเจอในรถไฟฟ้าใต้ดิน

...........ผมไม่ได้อาศัย รถไฟฟ้าใต้ดินเป็นประจำเท่าไหร่ อย่างมากก็อาทิตย์ละหนึ่งครั้ง แต่ทุกครั้งที่ผมใช้บริการ ผมก็อดที่จะสงสัยไม่ได้ว่าทำไมต้องเจอสิ่งเหล่านี้อยู่เป็นประจำ

1.พวกมีดนตรีในหัวใจอยู่ตลอดเวลา พวกนี้จะไม่มีรูหูไว้ฟังเสียงรอบข้างแต่จะมีเพื่อไว้ฟังเสียงจากลำโพงตัว จิ๋ว ซึ่งดูไกล ๆ คล้ายคนหูหนวกที่จะต้องมีเครื่องช่วยฟัง (หรืออาจจะเตรียมใส่ไว้ก่อนเพราะอนาคตจะได้ใช้แน่นอน) จะมีความเป็นโลกส่วนตัวสูง เสมือนหนึ่งว่ารถไฟฟ้านี้เป็นของข้าแต่เพียงผู้เดียว นอกจากนี้ยังมีน้ำใจเผื่อแผ่คนรอบข้างโดยไม่ได้ถามสักคำว่าอยากฟังมั๊ย
2.ก่อนจะถึงป้ายหน้า จะมีเสียงผู้หญิงพูดเตือนทุกครั้ง อันนี้ก็เป็นข้อดี เพราะบางทีคนเราก็เหม่อจนไม่รู้ว่ารถอยู่ตรงไหนของเมืองไทยแล้ว แต่อดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไม........เวลาเปิดประตูด้านซ้ายจะต้องเป็นเสียงผู้ชายเตือนทุกครั้ง.... ไม่เข้าจายจิง ๆ
3.พวกนำแฟชั่น การแต่งกายของเขาเหล่านั้นอาจจะออกมาจากแคตตาล็อกก็ไม่ปาน ทุกสิ่งที่คุณสงสัย ว่าชุดที่คุณเจอในนิตยสารเล่มใดเล่มหนึ่งจะเหมาะกับคุณมั๊ย แนะนำให้คุณมาอัพเดตสมองได้ที่รถไฟฟ้าาาาาา
4. ช่างขัดรองเท้า วันหนึ่งขณะที่ผมกำลังขึ้นบันไดเลื่อน ผมก็สังเกตเห็นว่าผู้หญิงข้างหน้าผมยกเท้าเอียง ๆ ทำไม ขึ้นไปสักพักจึงได้รู้ว่า เธอไม่ได้เจ็บขา แต่ว่าเธอกำลังใช้ขนแปรงข้างบันไดเลื่อน ช่วยขัดรองเท้าอยู่ .......อืม ..คิดได้ไง .......ทำไปด้าย
5. คู่รักหวานแหวว แบบส่งสายตาหยาดเยิ้มให้กันและกัน พวกนี้มักจะออกตัวช้าเมื่อถึงสถานีที่จะลง บางทีผมก็อิจฉานะ แต่พอคิดอีกทีอย่าดีกว่า ก็ไอ้ที่ส่งสายตาให้กัน......มันเป็นผู้ชายทั้งคู่........ตูละเซ็ง
6. ใครสักคนที่พยายามวางบัตรโดยสารบนจอแสดงจำนวนเงินตรงประตูทางออกหรือเข้า แล้วสงสัยว่าประตูทำไมไม่เปิด......อย่างน้อย......ก็ผมคนหนึ่ง

เฮ้อ .....ก็แค่บ่น ๆ ตามประสาคนบ้านนอกคอกนา ไม่มีอะไรให้เป็นสาระ,,แค่เล่าสู่กันฟังPosted on 17:02 by Natheepat Monpaphonvassana and filed under | 0 Comments »

Tag

ฟังเพลง ดาวน์โหลดเพลง เพลงmp3 โหลดเพลง เพลงใหม่ เพลงลูกทุ่ง เพลงฮิต เพลงเพื่อชีวิต ฟังเพลงลูกทุ่ง ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงสากล ฟังเพลงเพื่อชีวิต ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงรักสามเศร้า ฟังเพลงฮิต ดาวน์โหลดเพลงฟรี ดาวน์โหลดเพลงmp3 ดาวน์โหลดเพลงไทย ดาวน์โหลดเพลงลูกทุ่ง ดาวน์โหลดเพลงใหม่ ดาวน์โหลดเพลงเพื่อชีวิต ดาวน์โหลดเพลงสากล ดาวน์โหลดmp3 โหลดเพลงmp3 ฟังเพลงmp3 แจกเพลงmp3 ดาวโหลดเพลงmp3 ดาวน์โหลดเพลงmp3 downloadเพลงmp3 เพลงไทยmp3 โหลดmp3 โหลดเพลงฟรี โหลดเพลงmp3 โหลดเพลงใหม่ โหลดเพลงลูกทุ่ง โหลดเพลงสากล โหลดmp3 โหลดเพลงใหม่ เพลงใหม่ๆ ฟังเพลงใหม่ เพลงใหม่ล่าสุด เพลงใหม่ mp3 แจกเพลงใหม่ เพลงฮิต โหลดเพลง โหลดเพลงลูกทุ่ง ฟังเพลงลูกทุ่ง เพลงลูกทุ่งใหม่ เพลงลูกทุ่งเก่า เพลงเพื่อชีวิต เพลงสากล เพลงใหม่ ฟังเพลงฮิต โหลดเพลงฮิต เพลงลูกทุ่ง เพลงสากล เพลงสากลฮิต โหลดเพลงเพื่อชีวิต เพลงเพื่อชีวิต mp3 เพลงลูกทุ่ง เพลงสตริง เพลงใต้ เพลงอังกฤษ เพลงฝรั่ง